Ưu điểm của quạt hút thông gió
Thứ 7 | 23/01/2021 - Lượt xem: 374

Những điểm mạnh của quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt hút thông gió  được thiết kế tối ưu bằng công nghệ hiện đại, được sản xuất bằng dây chuyền tự động. Đặc biệt các sản phẩm Quạt hút thông gió nhà xưởng đều có lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, hầu hết quạt được thiết kế cửa chớp che mưa tự động mở. Quạt có thể vừa được sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng được trong hệ thống thổi.
Bình thường mỗi quạt sẽ có công suất khác nhau, nhưng diện tích làm mát thường nằm trong khoảng 80-150 m2.
Nhà xưởng thường phải xử dụng quạt hút thông gió như: Xưởng dệt, xưởng may, xưởng giày da, xưởng hóa chất, xưởng nhựa, xưởng máy móc, xưởng cơ khí, xưởng thủy tinh, xưởng in ấn công nghiệp, xưởng chế biến – đóng gói thực phẩm,..Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhưng lại đem lại hiểu quả rất cao cho môi trường làm việc của nhà xưởng.

Lưu thông không khí trong nhà xưởng 

Quạt thông hút gió giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, đẩy khí tù đọng bên trong ra bên ngoài để đem đến sự thông thoáng khí. Đặc biệt khi kết hợp với tấm làm mát cooling pad sẽ tạo thành một hệ thống làm mát tối ưu, được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay.

Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm.Trong nhà xưởng không khí nóng luôn tràng ngập, mồ hôi của công nhân, mùi khó chịu. Vì vậy khi lắp đặt quạt sẽ giảm nguy cơ ô nhiễm rất cao

Vị trí lắp đặt, số lượng quạt lắp, công suất
Vị trí lắp đặt Quạt hút thông gió nhà xưởng hết sức quan trọng. Tránh lắp đặt quạt ở những vị trí cao ngang đầu người, những nơi có người thường xuyên qua lại… bởi lực hút gió, tiếng ổn tỏa ra sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Nên lắp đặt quạt thông hút ở các vị trí cao hơn đầu người hoặc dưới chân tường, những nơi có ít người qua lại để giảm thiểu tiếng ồn, tạo không gian làm việc thoải mái.
Khi lắp đặt hệ thống Quạt hút gió làm mát, quạt hút thông gió nhà xưởng làm mát cho nhà xưởng cần phải tính toán kỹ số lượng công nhân, thiết bị máy móc, mặt hàng sản xuất, lượng ô nhiễm không khí, nhiệt độ…để quyết định số lượng quạt và công suất quạt lắp sao cho phù hợp.

Đang tải bình luận,....

Ưu điểm của máy hút khói cho nhà bếp

Ưu điểm của máy hút khói cho nhà bếp

Bạn có từng tò mò chiếc máy hút khói được đặt trong nhà bếp sẽ mang lại những tác dụng gì cho...

Cách chống nóng hiệu quả cho chung cư hướng tây

Cách chống nóng hiệu quả cho chung cư hướng tây

Mùa hè là thời gian ám ảnh với những ai đang sinh sống trong nhà chung cư bởi nhiệt độ tăng...

Cách chọn hướng đón gió sinh khí cho chung cư

Cách chọn hướng đón gió sinh khí cho chung cư

Căn hộ chung cư là hình thức nhà ở phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phong thủy của cả tòa nhà cũng...

Copyright 2024 © Cơ điện Không Gian Xanh. Designed By: wWw.SaiGonApp.Com